invite your friends - patel group
Mohit Patel
11:34 PM
Jay Khodaldham, Jay Patidar, Jay Sardar, Jay Umiyadham, PAAS, Patel Group, SPG, પટેલ ગ્રુપ
No comments
Related Posts:
Dharti Hajaro Varsh Pokare Tyare Aek Sardar Peda Thay chhe - Patel Group ધરતી હજારો વર્ષ પોકારે ત્યારે એક સરદાર પેદા થાય છે - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
invite your friends - patel group ઈન્વાઈટ કરો તમારા મિત્રો ને - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
ab bhi jiska khun na khole vo khun nahi vo pani hai - patel group અબ ભી જીસકા ખુન ના ખોલે વો ખુન નહિ વો પાણી હૈ , જો પાટીદાર સમાજ કે કામ ના આયે વો બેકાર યુવા પાટીદાર હૈ - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
Have Rokai ae Bija Patidar Nahi - Patel Group હવે રોકાઈ એ બીજા પાટીદાર નહિ - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
Patidar Jago Anamat Mago - Patel Group પાટીદાર જાગો અનામત માંગો - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
0 comments:
Post a Comment