પાટીદાર યુવાનો જાગો અનામત માગો પહેલા શેર કરો પછી વાંચો. હવે પછી કાદવમાંથી કમળ ખીલવુ જોઇએ નહી
Mohit Patel
12:09 AM
Hardik Patel, Jay Khodaldham, Jay Patidar, Jay Sardar, Jay Umiyadham, PAAS, Patel Group, SPG, પટેલ ગ્રુપ, હાર્દિક પટેલ
No comments
Related Posts:
ab bhi jiska khun na khole vo khun nahi vo pani hai - patel group અબ ભી જીસકા ખુન ના ખોલે વો ખુન નહિ વો પાણી હૈ , જો પાટીદાર સમાજ કે કામ ના આયે વો બેકાર યુવા પાટીદાર હૈ - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
Join Patel Group પટેલ ગ્રૂપ માં જોડવા બધા પાટીદારો ને આમંત્રણ પાઠવી એ છીએ. - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
Anamat Mate Ame Bhikh Nathi Magta - Patel Group અનામત માટે અમે ભીખ નથી માંગતા જે અમારા ભાગ નું છે એ જ અમારે જોઈએ છે. - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
Patidar Jago Anamat Mago - Patel Group પાટીદાર જાગો અનામત માંગો - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
Dharti Hajaro Varsh Pokare Tyare Aek Sardar Peda Thay chhe - Patel Group ધરતી હજારો વર્ષ પોકારે ત્યારે એક સરદાર પેદા થાય છે - પટેલ ગ્રૂપ … Read More
0 comments:
Post a Comment